Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa an ninh
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY THẾ HỆ MỚI CAO CẤP RONAL JACK ICLOCK 260/ID

28-04-2016, 11:03 am

Sử dụng máy chấm công chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người, máy chấm công giúp ghi lại chính xác giờ giấc ra vào và giờ giấc làm việc của nhân viên, giúp hạn chế tình trạng đi muộn về sớm mà vẫn được nhận lương. Chính vì vậy sử dụng máy chấm công như một giải pháp kiểm soát ra vào mà hầu hết các công ty cần phải áp dụng.

Hầu hết các máy chấm công hiện nay sử dụng một cơ sở dữ liệu là vân tay, thẻ hoặc khuôn mặt, việc kết hợp sử dụng 2 cơ sở dữ liệu đầu vào sẽ càng làm tăng tính bảo mật và an toàn; tuy nhiên chỉ có một số ít loại máy hỗ trợ cả 2 tính năng này.

Máy chấm công Iclock 260/ID là thiết bị kết hợp cả chấm công vân tay và thẻ, hay thiết bị có thể hỗ trợ theo dõi kiểm soát ra vào giờ giấc cho nhân viên bằng cách chấm vân tay hoặc quẹt thẻ; đôi khi bạn cần phải kết hợp cả điểm danh vân tay và quẹt thẻ để đảm bảo tính bảo mật, tùy theo cài đặt do người sử dụng lập trình.

Máy chấm công Iclock 260/ID của hãng sản xuất uy tín Ronald Jack (Malaysia), ngoài đặc tính nổi bật là có thể đọc được cả vân tay và thẻ thì máy còn có bộ lưu trữ khá lớn với khả năng quản lý tới 200.000 bản ghi, bộ nhớ gấp đôi so với các thiết bị phổ biến trên thị trường, khả năng quản lý tới 8000 dấu vân tay, thẻ.

Tốc độ đọc của máy nhanh, kết cấu máy bền bỉ, dữ liệu bảo toàn ngay cả khi bị mất điện.

 

Máy tích hợp âm thanh và Password bảo vệ máy, bạn cũng có thể xuất dữ liệu thông qua USB rất đơn giản. Cổng giao tiếp của máy khá linh hoạt, bạn có thể kết nối thông qua cổng TCP hoặc IP.

Kết cấu máy đơn giản nên bạn có thể dễ dàng sử dụng, việc lắp đặt cũng không hề khó khăn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, đến với chúng tôi quý vị sẽ an tâm và hài lòng. Ngoài ra khi muốn lắp đặt thêm hệ thống kiểm soát an ninh ra vào bằng vân tay và thẻ từ các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 086 919 3368

Skype: thaoliu1990 

Email: kiemsoatravao3012@mail.com

 

Tin cũ hơn:
DB Error 1146 : Table 'baotromthongminh.idv_visit_month_2019_01' doesn't exist
Query: INSERT INTO idv_visit_month_2019_01 ( `view_id`, `view`, `module`, `page`, `visit_time`, `visit_date`, `ip`, `referer`, `referer_id`, `user_agent` ) VALUES ( '18', 'detail', 'article', 'https://kiemsoatravao.vn/may-cham-cong-van-tay-the-he-moi-cao-cap-ronal-jack-iclock-260id.html', '1548193546', '1548176400' , '3.80.55.37', '', '0', 'CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)' )