Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa cửa điện tử
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá
icon zalo Hỗ trợ trực tuyến
TP. Hà Nội 089 664 3368 089 664 1868
TP. Đà Nẵng 089 664 3368
TP. Hồ Chí Minh 089 664 3368

Máy chấm công vân tay RonaldJack X628C

30-10-2018, 5:07 pm

Máy chấm công vân tay RonaldJack X628C

Chắc hẳn Doanh nghiệp  nào cũng sẽ  đều mong muốn công ty mình có được một đội ngũ nhân viên ưu tú - nhưng để thu hút, tuyển dụng và giữ được nhân viên có đủ tiêu chuẩn thì đòi hỏi nhà quản lý thực sự có tâm và đặc biệt phải có hiểu biết  sâu rộng về chuyên môn cũng như các lĩnh vực khác.

- Là một quản lý, ngoài công việc liên quan đến chuyên môn, bạn cũng cần quản lí tốt nhân viên của mình, cách nhân viên làm việc như thế nào? làm việc có hiệu quả không? Thực hiện chấp hành nội quy, văn hóa Doanh Nghiệp ra sao..? Đây thực sự không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi mất nhiều thời gian, nhân lực.. Nhưng hãy quên những mệt mỏi đó đi, giờ đây, khi xã hội ngày càng phát triển hiện đại hóa, người quản lí có thể áp dụng công nghệ tiên tiến vào quản lí, đó là sử dụng hệ thống chấm công bằng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt.. để giám sát thời gian làm việc, ra vào  của nhân viên. RonaldJack X628 là máy chấm công phổ biến hiện nay phù hợp trong các môi trường như văn phòng, công ty, chuối siêu thi, nhà hàng khách sạn.. 

 

Máy chấm công X628C

- Ngoài chức năng theo dõi thời gian ra vào của nhân viên, Máy chấm công  X628 đóng vai trò quan trọng trong việc tính toàn tiền lương - theo dõi ngày nghỉ phép, lợi ích lương thưởng .. của từng nhân viên đảm bảo chính xác , công bằng cho tưng cá nhân theo đúng thời gian thực mà họ làm việc, báo cáo sẽ xuất ra file Excel tổng hợp dữ liệu gưi đến phòng quản lí nhân sự một cách tự động và nhanh chóng, chính xác.

- Sử dụng máy chấm công sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực, chi phí, mô hình quản lí cũng sẽ giản đơn hơn, mà vẫn đảm bảo quy tắc nghiêm ngặt, độ chính xác cao. Không có tcan thiệp bên ngoài khi chưa được cho phép bởi các dữ liệu chấm công sau khi tổng hợp lại thì chỉ ai có quyền Admin mới có thể truy cập để xem, chính vì công nghệ chấm công được vận hành một cách thông minh  nên vì vậy hâu hết các kết quả đưa ra là không có sai sót, dễ hàng quản lí, quản lí một cách khoa học dẫn đến hiệu quả công việc cao, doanh nghiệp cũng trở nên chuyên nghiệp hơn . Nhân viên sẽ tự giác và có ý thức hơn, có trách nghiệm hơn với công việc của mình..

 

Công ty CP công nghệ Techno Việt Nam tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị  an ninh như chấm  công, kiểm soát cửa, camera, cổng xoay, Barrie.. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch sau bảo hành với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi..

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline 086 919 3368 . website : http://kiemsoatravao.vn/

Tin cũ hơn: