Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa cửa điện tử
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý-Máy X-Ray
Săn hàng giảm giá
icon zalo Hỗ trợ trực tuyến
TP. Hà Nội 089 664 3368 089 664 1868
TP. Đà Nẵng 089 664 3368
TP. Hồ Chí Minh 089 664 3368

Lắp đặt khóa điện tử Samsung SHP 538 cho căn hộ tại Time City

12-07-2021, 4:52 pm

Hiện nay, khóa cửa điện tử là sản phẩm công nghệ thông minh đang được ưa chuộng bởi những tiện ích, tính thiết thực và sự hiện đại mà nó mang lại.

Các thương hiệu khóa cửa điện tử nghiên cứu và phát triển để tạo ra những mẫu khóa đáp ứng được yêu cầu cao của người dùng, một trong số đó nổi bật nhất là khóa điện tử Samsung. 

Một khách hàng của chúng tôi, sinh sống tại tòa Chung cư - Time City Hà Nội, khi mua căn hộ cửa phòng đã được trang bị khóa điện tử. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng khóa điện tử căn hộ gặp vấn đề. Chị khách đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về mẫu khóa với tính năng, giá cả cũng như độ bền cho căn hộ của chị. Với kinh nghiệm của chúng tôi và với đặc điểm cửa căn hộ chung cư tại Time City chúng tôi đã tư vấn cho chị mẫu khóa khóa điện tử Samsung SHP-DH538 phù hợp với nhu cầu của chị và tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính năng, bền, và thẩm mỹ. 

 Samsung SHP-DH538  được đánh giá là một trong những dòng khoá hiện đại và đáng đầu tư hiện nay bởi được ứng dụng hàng loạt các tính năng ưu việt hơn hẳn các mẫu khóa khác cùng phân khúc, đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng:

Khóa được tích hợp 3 phương thích mở khóa chính bao gồm vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ giúp hỗ trợ tối đa việc mở khóa.

Với bộ nhớ khóa có thể lưu trữ 100 mẫu vân tay không trùng nhau và ngăn chặn mọi hành vi sao chép, làm giả vân tay dưới bất kỳ hình thức nào. 

Với thiết kế vuông, bo góc tinh tế phù hợp với nhiều phong cách nội thất, màu sắc hiện đại. Khóa được trang bị tay nắm ngang giúp trợ lực khi mở khóa. 

Tính năng chống trộm đặc biệt, ngăn chặn sự đột nhập cả từ bên trong và bên ngoài với chức năng Home, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng này mỗi khi đi xa.

 

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế

 

 Lắp đặt khóa Samsung SHP-DH538 tại căn hộ Time city - Hà Nội

Tham khảo:  Các sản phẩm khóa điện tử

Để được tư vấn và tham khảo nhiều mẫu khóa điện tử chính hãng và đảm bảo chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu, tối ưu về chi phí, hãy liện hệ với chúng tôi:

Công ty CP công nghệ Techno Việt Nam

Đ/C: số 536 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024.3622.9222

Hotline/Zalo: 089 664 3368

Tin cũ hơn: