Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa cửa điện tử
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá
icon zalo Hỗ trợ trực tuyến
TP. Hà Nội 086 919 3368 089 664 3368
TP. Đà Nẵng 089 664 3368
TP. Hồ Chí Minh 0932 31 99 91

Lắp đặt hệ thống cổng xoay cho dự án công ty Than Nam Mẫu Quảng Ninh

08-11-2018, 11:08 am

Lắp đặt hệ thống cổng xoay cho dự án công ty Than Nam Mẫu - Quảng Ninh

Ngày nay, Khi xã hội ngày càng phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, việc sử dụng cổng xoay ba càng hay Flapbarrie  để quản lý lối đi bộ đang được quan tâm và sử dụng rất rộng rãi. Vì nhu cầu an ninh bảo mật cao nên sử dụng cổng xoay ba càng hay barrie kiểm soát lượng người ra vào tại những khu vực có tuần suất ra vào lớn đem lại hiệu quả cao, giảm ùn tắc những ngày, gcao điểm, giảm chi phí nhân lực, tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp bạn. Bởi tính  thẩm mỹ cao và giá thành phù hợp nên cổng xoay được rất  nhiều Doanh nghiệp lựa chọn làm thiết bị kiểm soát lượng người ra vàocho khu vực cần kiểm soát của mình taị các khu vực như khu du lịch, rạp chiếu phim, siêu thị, hồ bơi, khu vui chơi, nhà máy sản xuất...

Vậy thì cổng xoay có những chức năng và đặc điểm gì?

Hầu hết, các cổng xoay và Barier mà công ty Techno Việt Nam cung cấp được chế tạo từ thép không rỉ, có thể kháng nước, bụi , ẩm.. Thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, xử lý bề mặt  sáng bóng, đẹp mắt. Cổng hoạt độn êm ái, không gây tiếng ồn - giảm thiểu mức độ hao mòn cũng như điện năng sử dụng, phì hợp cho những khu vực ra vào có tần suất cao và dày đặc. Cánh xoay sẽ tự động xoay chiều hay thu vào khi có người đi qua hợp lệ tức là đã được cấp quyền sử dụng bằng vân tay hoặc thẻ thông qua đầu đọc thẻ tích hợp với cổng xoay - barrie. Cổng sẽ tự độ đóng lại trong khoảng thời gian nhất định ( đã được setup sẵn từ chủ đầu tư) tránh việc ra vào trái phép.

Tháng 11 năm 2018, được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã tư vấn giải pháp và thi công lắp đặt hệ thống cổng xoay tripod, cổng Flapbarrie cho công ty Than Nam Mẫu tại Số 1A, đường Trần Phú - Phường Quang Trung - Thành phố Uông Bí - Quảng Ninh. Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt đang hoàn thiện..

 

Hình ảnh thi công lắp cổng xoay  3 càng bán tự động 

 

cổng Flapbarrie 

Công ty CP công nghệ Techno Việt Nam  chuyên cung cấp các sản phẩm như: barrier tự động, cổng flap barrier, cổng xoay ba càng,…trên toàn quốc.

Hotline tư vấn  : 086 919 3368

Tin cũ hơn: