Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa cửa điện tử
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá
icon zalo Hỗ trợ trực tuyến
TP. Hà Nội 086 919 3368 089 664 3368
TP. Đà Nẵng 089 664 3368
TP. Hồ Chí Minh 0932 31 99 91

Lắp đặt cổng xoay giá rẻ tại Hà Nội

17-08-2018, 9:53 am

Lắp đặt cổng xoay giá rẻ tại Hà Nội

Cổng xoay Tripod turnstiles là thiết bị cổng xoay 3 chân chuyên dụng để kiểm soát người đi bộ được lắp đặt tại các khu vực cửa, cổng ra vào khu trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, bến cảng, nhà ga ,khu vui chơi, bể bơi, phòng tập... Mục đích chính của việc lắp đặt cổng xoay để hạn chế việc người đi bộ tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát.

Hiện nay, việc lắp đặt cổng xoay 3 càng tripod tripod turnstiles đang được nhiều nhà máy, tòa nhà, khu vui chơi - bể bơi - phòng tập, các khu vực nhà ga, bễn bãi...sử dụng rất nhiều nhằm kiểm soát số lượng người ra vào.  Các thiết bị cổng xoay thường kết nối với các thiết bịkiểm soát mở khóa bằng thẻ từ, nhận dạng dấu vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở thiết bị tay xoay. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại cổng tripod turnstiles chính sau:

1. Cổng xoay tripod turnstiles 3 càng dạng trụ đứng

- Đây là dạng thiết bị tripod có 3 càng xoay, thường sử dụng loại bán tự động để kết nối với các thiết bị kiểm soát nhận dạng thẻ từ cảm ứng, nhận dạng bằng vân tay hay khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở cổng xoay. Dạng cổng xoay trụ đứng  có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt được ở nhiều địa hình có không gian hẹp, giá thành tiết kiệm.

- Cổng xoay dạng trụ đứng có 2 loại cơ bản đó là loại có 1 trục xoay hoặc loại có 2 trục xoay để kiểm soát việc đi lại 2 chiều độc lập. Thông thường, các loại cổng xoay dạng trụ đứng này thường được làm từ thép không gỉ inox SUS304 có độ bền cao, chống gỉ sét, thiết bị có thể lắp được trong nhà hoặc ngoài trời có mái che...

Hình ảnh cổng xoay Tripod Ts1000

 

2. Cổng xoay 3 càng tripod turnstiles dạng trụ dài

Về nguyên lý hoạt động thì cổng xoay 3 càng tripod turnstiles có nguyên tắc sử dụng cũng giống như loại cổng trục đứng, tuy nhiên cổng xoay 3 càng tripod turnstiles trụ dài có kích thước lớn hơn và thích hợp hơn với những khu vực lắp đặt rộng rãi như Nhà máy sản xuất, trung tâm Hội nghị , thương mại..

So về tính thẩm mỹ và độ chắc chắn trong quá trình sử dụng thì loại tripod 3 càng tripod turnstiles trụ dài có tính thẩm mỹ cao hơn, cho cảm giác chuyên nghiệp đối với một hệ thống kiểm soát lối đi bộ chuyên nghiệp đồng thời tạo vẻ sang trọng cho khu vực lắp đặt.

Cổng xoay tripod turnstiles trụ dài thường được sản xuất bằng thép inox SUS304 có độ bền cao, sáng bóng tạo nên sự sang trọng và biệt là dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng. Thông thường trên các tripod turnstiles thường lắp thêm các loại đèn led chỉ thị hướng dẫn chiều đi lại cho người dùng, khu vực lắp đầu đọc thẻ cảm ứng (vân tay) để kết nối thêm các thiết bị khác vào hệ thống.

 

Hình ảnh cổng xoay Tripod TS2000

Để được tư vấn thêm về lắp đặt cổng xoay 3 càng tripod turnstiles cũng như ứng dụng của chúng trong mô hình hoạt động thực tế, Quý Khách hãy liên hệ với Digitech theo số

hotline: 086 919 3368 để được hỗ trợ miễn phí. Ngoài cổng tripod chúng tôi còn lắp đặt các loại cổng barrier tự động: cổng swing barriercửa phân làn Flap barrier, parking barriercổng Full Height.. .dùng kiểm soát người và phương tiện đi lại trong các tòa nhà, nhà máy...

Tin cũ hơn: