Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa an ninh
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá
icon zalo Hỗ trợ trực tuyến
TP. Hà Nội 086 919 3368 089 664 3368
TP. Đà Nẵng 089 664 3368
TP. Hồ Chí Minh 0932 31 99 91

Lắp đặt cổng xoay 3 càng/cổng xoay tripod uy tín chất lượng

27-07-2019, 11:55 am

Nhu cầu kiểm soát và đảm bảo an ninh ngày càng được quan tâm. Việc ứng dụng các thiết bị công nghệ hỗ trợ an ninh, vào việc quản lý tòa nhà cơ quan, doanh nghiệp ngày một chú trọng hơn. Hệ thống cổng xoay kiểm soát tự động, bán tự động cũng vì thế ra đời để đáp ứng nhu cầu thực tế. 

Hệ thống kiểm soát bằng Cổng xoay 3 càng là một trong những thiết bị đang được lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi thiết bị phù hợp với hầu hết các nhu cầu kiểm soát lối đi, giá thành vừa phải đối với các doanh nghiệp có nhu cầu.

Cổng xoay 3 càng còn được gọi với rất nhiều tên: cổng xoay 3 chấu, cổng xoay 3 chạc, cổng xoay tripod, cổng tripod turnstile, cửa tay xoay, cổng xoay tự động

Cổng xoay Tripod Turnstile là một trong những sản phẩm tiêu biểu trong danh mục cổng xoay 3 càng, cổng xoay ba chạc, cổng xoay 3 chấu chuyên dụng trong việc kiểm soát ra vào thích hợp nhất để kiểm soát, phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động được lắp đặt tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà, nhà máy sản xuất, bến cảng, nhà ga, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập... cổng xoay 3 càng là phương pháp tối ưu nhất để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát.

Ứng dụng

- Đối với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp sử dụng cổng xoay kiểm soát lối vào và lối ra cho nhân viên.
- Kiểm soát sảnh chính của lối vào tòa nhà văn phòng.
- Kiểm soát an ninh khu vực lối vào, kiểm soát vé tại khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim, nhà ga bến tàu,...

Những lợi ích mà cổng xoay 3 càng/ cổng xoay 3 chấu đem lại:

Kiểm soát chặt chẽ số người đi qua

Đếm chính xác số lượng người / vé / thẻ qua cổng hàng ngày

Cổng kiểm soát trật tự từng người một qua cổng, tránh tính trạn chen lấn, xô đẩy mất kiểm soát an ninh.

Có thể kết hợp để chấm công nhân viên

Dữ liệu kiểm soát vé và doanh thu được cập nhập trực tiếp về trung tâm một cách chính xác, do đó người quản lý hoàn toàn có thể báo cáo tình hình chi tiết tại mọi thời điểm nếu cấp trên yêu cầu.

Vì sao bạn nên chọn Techno Việt Nam ?

Chúng tôi - Công ty cổ phần công nghệ Techno Việt Nam chuyên cung cấp, lắp đặt bảo trì hệ thống cổng xoay, Barrier kết hợp phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào cho các tòa nhà, chung cư, trạm thu phí, khu công nghiệp, nhà máy... trên Toàn quốc. Các thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các hãng trên thế giới...Cổng xoay tự động do công ty cổ phần Techno cung cấp, luôn được khách hàng yên tâm tin dùng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong thực tế tại các công trình, am hiểu về sản phẩm và dịch vụ, đội ngũ Kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt sửa chữa nhanh chóng, Techno luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

 

Mọi thông xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP công nghệ Techno Việt Nam

Số 8 / 101 ngõ Gốc Đề, Minh Khai, Hà Nội

ĐT: 024.3622.9222

Hotline: 086 919 3368 / 089 664 3368

Tin cũ hơn: