Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa cửa điện tử
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá
icon zalo Hỗ trợ trực tuyến
TP. Hà Nội 089 664 3368 089 664 1868
TP. Đà Nẵng 089 664 3368
TP. Hồ Chí Minh 089 664 3368

Lắp đặt cổng Flap Barrier tại Khu công nghiệp Bắc Ninh

21-06-2018, 3:41 pm

Lắp đặt cổng Flap Barrie tại Khu công nghiệp Bắc Ninh

Công ty CP công nghệ Techno Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh kiểm soát ra vào, hệ thống cổng xoay tự động, barrie, kết hợp phần mềm điều khiển cho bãi đỗ xe thông minh, các khu vực cần đảm bảo an ninh cao như tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng chính phủ, tỉnh ủy.. tự tin là nhà phân phối cũng như cung cấp bán lẻ chuyên nghiệp nhất, ngoài ra chúng tôi nhận bảo trì, sửa chữa, thay thế, tư vấn lắp đặt và chuyển giao công nghệ..trên toàn quốc

Các sản phẩm Techno cung cấp đa dạng về chủng loại, tính năng ưu việt, độ bền cao, dễ sử dụng, với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Là giải pháp tối ưu cho ngành xây dựng hiện đại. Xuất sứ chính hãng từ các nước như Italia, Đài Loan, Trung Quốc.. Chúng tôi làm việc với phương châm “ sản phẩm tốt, giá cạnh tranh, phục vụ tận tâm” chắc chắn sẽ khiến các nhà quản lí hài lòng.

Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống cổng xoay, cổng barrie tự động đang được ứng dụng rất nhiều để kiểm soát phương tiện và người ra vào trong các tòa nhà, khu công nghiệp,nhà máy sản xuất, là phương thức kiểm soát xe và người ra vào vô cùng hiệu quả, đảm bảo an ninh, an toàn, chống thất thoát thiệt hại cho Doanh nghiệp

Hệ thống barrier cho cổng tòa nhà nhà máy thường bao gồm các thiết bị chính sau:

1. Thanh chắn barrier tự động (đối với các cổng cửa ra vào hoặc bãi đỗ xe), cổng xoay tripod hoặc cổng flap Barrie đối với lối đi bộ. 

2. Thiết bị kiểm soát nhận dạng bằng vân tay hoặc thẻ từ để xác thực người dùng có thể ra vào.

3. Thiết bị camera giám sát trang bị để quan sát khu vực ra vào.

4. Phần mềm kiểm soát thời gian ra vào của từng nhân hay khách ra vào

5. Các phụ kiện và linh kiện đi kèm..

Tùy vào từng mô hình cụ thể mà chúng ta có phương án lắp đặt các thiết bị barrie tự động cho phù hợp với điều kiện thực tế cần kiểm soát.

Tháng 5/2018 vừa qua, được sự tin tưởng của công Ty TNHH VinaSolar – Khu công nghiệp Bắc Ninh – Techno đã hoàn thành dự án thi công lắp đặt cổng Flap Barrier cho công ty, Vinasolar là một công ty Quốc tế đứng đầu thế giới trông lĩnh vực năng lượng mặt trời và đòi hỏi hệ thống an ninh bảo mật cao.

Một số hình ảnh lắp đặt:

 

 

Công ty Vinasolar

Hình ảnh thi công hoàn thiện

 

Liên hệ Hotline 086 919 3368 để biết thêm chi tiết về cổng Xoay và Barrier

Tin cũ hơn: