Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa an ninh
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá

Lắp đặt camera giao thông tại Quận Hoàng Mai - Thành Phố Hà Nội

25-01-2019, 4:32 pm

Lắp đặt camera giao thông tại Quận Hoàng Mai - Thành Phố Hà Nội

Với tình hình xa hội phát triển, dân số tăng nhanh dặc biệt ở Thành phố, thì độ phức tạp trong công tác quản lí càng trở nên khó khăn và đòi hỏi các nhà chức trách cần có thêm nhiều biện pháp an ninh khắc phục, đặc biệt là vấn đề giao thông xảy ra trên các tuyền đường, Do đó camera là lựa chọn rất cần thiết và tất yếu góp phần quản lí, phòng chống tội phạm cũng như các vi phạm.

Camera an ninh là thiết bị quan sát không chỉ giúp lực lượng chức năng điều phối phương tiện trên đường hợp lý cũng như xử phạt nguội các trường hợp vi phạm mà còn hỗ trợ đắc lực cho việc điều tiết, phân luồng giao thông, giảm ùn tắc trên các tuyến đường. Camera quan sát  còn là chứng cứ lưu trữ lại hình ảnh nhằm phục vụ công tác điều tra, phòng chống tội phạm, tìm hiểu diễn biến và nguyên nhân tai nạn, xác định đối tượng gây tai nạn giao thông trên các tuyến đường..

    Với hệ thống camera quan sát hiện đại, Công An có thể điều khiển dễ dàng thiết bị camera theo dõi đã được đặt mã hiệu theo từng vị trí trên các trục đường. Dữ liệu sẽ truyền về trung tâm máy chủ và hiển thị lên màn hình có độ nét cao . Tất cả dữ liệu đó sẽ được lưu trong khoảng thời gian nhất định phục vụ công tác điều tra phá án khi có yêu cầu.

Nhờ những lời ích mà camera mang lại, tháng 10 năm 2018 - Công An  phường Lĩnh Nam – Q. Hoàng Mai - Hà Nội đã lắp đặt hệ thống Camera tại các khu vực có mật độ phương tiện đi lại nhiều, và những điểm tình hình an ninh giao thông phức tạp. Công ty cổ phần công nghệ Techno Việt Nam là đơn vị thi công đã tiến hành khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống Camera Camtech - đáp ứng những điều kiện khắt khe như : chống nước, chống va đập, bụi bẩn - tiêu chuẩn đặc trưng của môi trường ngoài trời. Tiếp đó chúng tôi tiến hành lên phương án lắp đặt, đi dây cáp sao cho an toàn, tiết kiệm và tính thẩm mỹ cao.


Một số hình ảnh lắp đặt và  ghi lại trên một số nút giao thông tại phường Lĩnh nam – Hoàng Mai – Hà Nội

 

 

 

 

Toàn bộ camera an ninh đều được kết nối internet với đường truyền tốc độ cao, chất lượng hình ảnh sắc nét, ghi được cả hình ảnh ban đêm để truyền về trụ sở Công an phường, giúp cho việc giám sát tình hình  an ninh trật tự đạt hiệu quả hơn. Điểm nổi bật mà chúng tôi đã cấu hình cho từng camera đều có địa chỉ ở mỗi vị trí giám sát giao thông trên giao diện màn hình, giúp cán bộ trực ban có thể nhận biết sự cố xảy ra ở địa bàn được giám sát

 

                                 

Các cán bộ công an có thể xử lý kịp thời mọi tình huống ở mọi lúc, mọi nơi nhờ việc kiểm soát dữ liệu camera tích hợp trên smartphone

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN TRÊN 15 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI  HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA  - KIỂM SOÁT AN NINH RA VÀO CHÍNH HÃNG KOREA, CHINA..


CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CÔNG TY CỔ PHẦN TECHNO CUNG CẤP.


CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH TẬN NƠI 24 THÁNG, BẢO TRÌ MÃI MÃI GIÁ CẢ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN DIGITECH

 

 Liên Hệ 24/24: 086 919 3368

 

 

Tin cũ hơn: