Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Cổng xoay
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Máy chấm công
 • Camera giám sát
 • Thiết bị báo trộm
 • Cổng dò kim loại
 • Máy tuần tra bảo vệ
 • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá

Hướng dẫn cách lắp đặt cổng xoay TS1000

09-01-2018, 4:05 pm

Hướng dẫn cách lắp đặt cổng xoay TS1000

 1. 1.   Bóc hộp

Cổng xoay TS1000 có phần đầu nặng hơn phần chân nên khi tháo khỏi hộp cần lưu ý k được bỏ miếng xốp giữ hộp ở phần đáy ra để tránh tình trạng xước xát hoặc đổ gây ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

 1. 2.   Lắp cánh tay vào trục quay

Lấy lần lượt 3 cánh tay và lắp vào các trục quay tương ứng rồi xiết ốc sau đó nhỏ keo có sẵn trong hộp vào (điều này tránh vít bị lỏng do rung động khi sử dụng một thời gian dài)

 

Xoay cánh tay một vòng để các trục ăn vào khớp tạo với nhau một góc 120 độ rồi xiết ốc giữ.

 

Kiểm tra và bật nguồn trước khi cài đặt thiết bị

-      Hãy đảm bảo rằng các yêu cầu về điện năng được đáp ứng đúng để tránh làm hỏng thiết bị. Điện áp vào: AC 100 ~ 120V / 200 ~ 240V.

-      Bật và chờ 30 giây để quay chân đế để hoàn thành chương trình tự kiểm tra.

-      Nâng cánh tay của cổng xoay bằng tay để cổng chắn tay ngang vị trí cân bằng

-      Kiểm tra xem các thông số, các chỉ số LED hoạt động đúng hay không.

Nếu có vấn đề gì, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp.

 

 

 1. 3.   Cách lắp đặt và và các trang thiết bị tùy chọn đi kèm

Cổng xoay nên được lắp đặt trên nền đất cứng như bê tông, mặt sân phẳng và chúng được xiết chặt bởi các bulong xuống nền.

Khi lắp có thể lắp nhiều cổng nối tiếp nhau tạo thành một hàng rào an ninh và cuối cổng nên làm một hàng rào cố định để phân làn.

 

Lưu ý :

Khi lắp cổng xoay cố định xuống sàn nên để mặt lưng của cổng xoay cách tường 100mm để mở lắp điều chỉnh và bảo dưỡng

Khoảng cách giữa cánh tay của cổng này với mặt lưng của cổng kế tiếp không được lớn hơn 80mm

Kẻ các đường giới hạn để người dùng có thể đứng quẹt thẻ đúng vị trí, điều này làm giảm đáng kể xác xuất quẹt thẻ thất bại của thiết bị do hoạt động không đúng.

 

-      Vị trí các lỗ khoan:

Cổng xoay được xiết xuống nền bằng 4 lỗ khoan như hình vẽ :

 

  Đặt mặt chân của cổng xoay đúng cách và dán keo bảo vệ vít trên bề mặt và các khe của bu lông mở rộng, lắp bốn bu lông mở rộng để bảo vệ và giữ chặt chân đế, sử dụng thước ngang để kiểm tra độ phẳng. Nếu bị vênh hãy điều chỉnh nó bằng các miếng đệm được cung cấp. Lưu ý rằng tất cả bốn bu lông mở rộng phải được lắp đúng cách.

Trên đây chũng tôi đã hướng dẫn các bạn  cách lắp đặt cổng xoay TS1000. Tuy nhiên đây mới chỉ là lắp đặt phần cơ, cổng này còn được tích hợp với các đầu đọc quẹt thẻ hoặc các thiết bị chấm công kiểm soát bằng vân tay. Tất cả tạo nên một hệ thống kiểm soát an ninh hoàn chỉnh, thông minh và chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin và tư vấn giải pháp kiểm soát, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 08.919.3368 để được hỗ trợ và tư vấn . xin cảm ơn

Tin cũ hơn:
DB Error 1146 : Table 'baotromthongminh.idv_visit_month_2019_01' doesn't exist
Query: INSERT INTO idv_visit_month_2019_01 ( `view_id`, `view`, `module`, `page`, `visit_time`, `visit_date`, `ip`, `referer`, `referer_id`, `user_agent` ) VALUES ( '86', 'detail', 'article', 'https://kiemsoatravao.vn/huong-dan-cach-lap-dat-cong-xoay-ts1000.html', '1548193199', '1548176400' , '3.80.55.37', '', '0', 'CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)' )