Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa an ninh
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá
icon zalo Hỗ trợ trực tuyến
TP. Hà Nội 086 919 3368 089 664 3368
TP. Đà Nẵng 089 664 3368
TP. Hồ Chí Minh 0932 31 99 91

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào - Nhà phân phối thiết bị chính hãng hàng đầu Việt Nam

03-12-2018, 3:53 pm

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào - Nhà phân phối thiết bị chính hãng hàng đầu Việt Nam

Access Control là hệ thống kiểm soát vào ra cho các khu văn phòng, nhà máy, các phòng ban... nhằm đảm bảo tính an ninh bảo mật, chính xác và linh hoạt cho từng mục đích sử dụng. Hệ thống kiểm soát ra vào là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống kiểm soát an ninh điện tử hiện đại, bởi tính bảo mật cao và đơn giản hóa quy trình quản lý, tiết kiệm chi phí cho Doanh nghệp.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều Doanh nghiệp, nhà máy mọc lên. Ngoài những hoạt động kinh doanh, sản xuất thì việc giám sát, kiểm soát an ninh là điều rất quan trọng, nó góp phần đem lại tính bảo mật, tăng cường an ninh giám sát cho công ty và đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp.

Thêm một vấn đề nhức nhối mà các nhà quản lí rất chú trọng quan tâm đó là : Quản lí con người một cách hiệu quả để nâng cao hiệu quả sản xuất của Doanh nghiệp thông qua việc quản lí giám sát kiểm soát ra vào của nhân viên để từ đó tình lương cho nhân viên một cách chính xác giảm chi phí nhân lực cũng như thất thoát trong việc chấm hộ như trước đây.

Techno Việt Nam đưa ra giải pháp sử dụng hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào dùng thiết bị từ hãng ZKteco, RonaldJack, Virdi, Soyal, Kobio..

sơ đồ kết nối thiết bị chấm công kiểm soát

Sơ đồ kết nối thiết bị chấm công kiểm soát cửa
 * Hệ thống chấm công và kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là mô hình kiểm soát ra vào 2 chiều, thoát hiểm, kiểm soát kết hợp chấm công in báo cáo thời gian vào ra của từng nhân viên.

- Các thiết bị kiểm soát ra vào của hệ thống bao gồm:

- Bộ điều khiển trung tâm (Access Control ), đầu đọc chính dùng đểlưu trữ, so sánh dữ liệu ra  vào kết nối với máy tính, điều khiển từ xa..

- Đầu đọc phụ (entry reader): nhận tín hiệu dữ liệu ra hoặc vào

- Converter kết nối với máy tính ( Communicators): kết nối máy tính và bộ kiểm soát Access Control.

- Đầu dò cảm biến (Door sensor): báo hiệu trạng thái cửa đang đóng hay mở.

- Khóa từ  (Door Strike): khóa chốt hoặc khóa nam châm dùng để giữ cửa

- Phần mềm kết nối: tính lương, thưởng cho nhân công

- Nút thoát hiểm (exit push button): dùng mở cửa đi ra từ phía trong

- Thẻ từ  cho từng nhân viên để quẹt ra vào hoặc có thể quẹt bằng vân tay

- Remote Controll: điều khiển  từ xa để đóng mở cửa.

- Bộ lưu điện: đảm bảo cửa vẫn  hoạt động bình thường khi mất điện.

 

Phụ kiện đi kèm lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

 

* Một số đặc tính của hệ thống  kiểm soát ra vào như sau:

- Kết nối tự động với máy tính thông qua phần mềm( Access control, TAS ERP, Biosecurity...). Báo cáo thời gian thực truy cập tại các cửa và phát ra báo động khi có truy cập ra vào trái phép..

- Hỗ trợ dùng nhiều loại thẻ từ như: thẻ proximity (thẻ không tiếp xúc), thẻ proximity với chuẩn HID, barcode … Thẻ cảm ứng sẽ được cấp cho từng nhân viên và mỗi thẻ có thể in ảnh từng nhân viên lên thẻ để quẹt ra vào hay bảo vệ kiểm tra xác thực thẻ.

- Hỗ trợ việc kiểm tra nhiều lần bằng cách quẹt thẻ , vân tay, mã PIN hay khuôn mặt  nhằm tránh tình trạng thẻ bị mất

- Bộ điều khiển có thể lưu tới 20.000 thẻ  hoặc đến 12,800 thẻ đối với bộ nhớ mở rộng. Phần mềm lưu trữ data không giới hạn.

- Báo cáo có thể được in trực tiếp từ bộ điều khiển hoặc thông qua máy tính in ra file excel

- Kết nối với hệ thống báo khói, báo cháy  khi có dấu hiệu cháy hoặc nhiều khói ngay tại khu vực- hệ thống khóa cửa sẽ tự động mở đảm bảo tính an toàn cao.

- Kết nối hệ thống Camera giám sát chụp hình ảnh nhân viên ra vào cửa.

- Kết hợp hệ thống cửa tự động, cửa liên động cho phép cửa hoạt động linh hoạt đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng sử dụng.

- Kết hợp máy in hóa đơn (in phiếu ăn ca, in biên lai, vé ra vào khu vui chơi..)

- Khi mất điện, hệ thống kiểm soát sẽ tự động mở khóa cửa và để đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường cả khi mất điện thì bạn nên chọn mua thêm bộ lưu điện dự phòng YP-902 lưu điện trong khoảng thời gian từ 6-8 tiếng.

 

+ Quy trình hoạt động của hệ thống chấm công và kiểm soát cửa ra vào:

Mỗi nhân viên trong công ty sẽ được cấp 1 mã xác nhận, có thể bằng vân tay, thẻ từ hay khuôn mặt.. Khi đến làm việc, nhân viên sẽ quẹt thẻ hoặc vân tay lên thiết bị chấm công - kiểm soát, nếu đúng với mã số đã đăng kí từ trước đó thì cửa sẽ tự động mở khóa ra vào và đồng thời lưu lại thời gian chấm công để từ đó tính lương.

Khi ra về, nhân viên cũng sẽ quẹt thẻ hoặc vân tay qua đầu đọc phụ hoặc có thể nhấn nút Exit để đi ra.. Tất cả thời gian ra vào đi muộn về sớm hay vắng mặt sẽ được lưu lại và in báo cáo cho bộ phận nhân sự tính lương thưởng, phạt..

Công ty CP công nghệ Techno Việt Nam với đội ngũ kinh doanh, kĩ thuật dày kinh nghiệp tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm, giá cả cạnh tranh cũng như dịch vụ bảo hành sửa chữa sau bán hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 086 919 3368

 

Tin cũ hơn: