Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa cửa điện tử
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá
icon zalo Hỗ trợ trực tuyến
TP. Hà Nội 089 664 3368 089 664 1868
TP. Đà Nẵng 089 664 3368
TP. Hồ Chí Minh 089 664 3368

Hệ thống cổng dò kim loại kết hợp máy soi chiếu hành lý đảm bảo an ninh tại sân bay

21-10-2019, 3:26 pm

Tại các sân bay, việc kiểm tra an ninh là bắt buộc. Bởi sân bay là nơi có lưu lượng người rất lớn, và cũng là nơi mà những thành phần khủng bố lựa chọn, và đây cũng  là nơi đã phát hiện ra tình trạng buôn lậu, người mang hàng cấm,...

Vậy làm sao để cỏ phát hiện và kiểm soát được tình trạng này một cách triệt để, đồng thời lại nhanh, chính xác?

Đáp ứng được nhu cầu đó, máy dò kim loại và máy soi chiếu hành lý ra đời. Thông thường, hai thiết bị này sẽ được kết hợp đặt cạnh nhau để thuận tiện cho việc kiểm tra an ninh tại sân bay.

Mục đích của Cổng dò kim loại (Máy dò kim loại) áp dụng cho người đi bộ là để đảm bảo rằng hành khách không có mối đe dọa đối với các hành khách khác. Phần lớn vũ khí đều ở dạng kim loại. Súng, dao, kéo, lưỡi dao cạo và các kim loại nguy hiểm khác được phát hiện bởi Máy dò kim loại (Walk-Through Detector). Các máy dò kim loại mới nhất có nhiều vùng không chỉ phát ra âm thanh báo động mà còn có thể cho nhân viên an ninh biết vị trí của vật kim loại

 Máy soi chiếu hành lý với công nghệ kỹ thuật tiên tiến cho hình ảnh nhằm hỗ trợ phát hiện ra vũ khí, chất nổ, ma túy, vàng, tiền, các chất vô cơ, hữu cơ…được cất dấu trong hành lý của khách hàng. 

Với những tính năng của máy dò kim loại áp dụng cho hành khách đi qua, và máy soi chiếu hành lý thì việc phát hiện và ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hại và những vụ buôn lậu, mang chất cấm không còn là vấn đề khó khăn tại các Sân Bay. Bên cạnh đó, hệ thống kiểm tra an ninh này đã mở ra một bước phát triển lớn trong công nghệ an ninh hàng không, tiết kiệm thời gian, chi phí, chuyên nghiệp.

Chúng tôi - Công cty CP công nghệ Techno Việt Nam cung cấp cổng dò kim loại, cổng soi chiếu hành lý với đa dạng về hình thức, mẫu mã, giá  từ các hương hiệu của Mỹ, Nhật hay Trung Quốc.

Thao khảo thêm sản phẩm an ninh khác: cổng xoay an ninhcamera giám sát

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ Techno Việt Nam

Đ/C: số 8/101 ngõ Gốc Đề, Minh Khai, HN

ĐT: 024.3622.9222

Email: kdtechnomart@gmail.com

Hotline: 089 664 3368

 

Tin cũ hơn: