Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa an ninh
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá

Hệ thống báo động chống trộm – an toàn 100%

22-07-2014, 9:26 am

Hệ thống báo động chống trộm – an toàn 100% 

Hệ thống Máy báo động chống trộm được tạo ra nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.Thực tế đã cho thấy việc đảm bảo an toàn và an ninh cũng cần phải được quan tâm như sự tiện ích, tiện lợi khi bạn sở hữu một ngôi nhà nói chung. Đối với một ngôi nhà thông minh, điều này càng trở nên quan trọng, do đó, hệ thống thiết bị báo động chống trộm được sử dụng nhằm giải quyết vấn đề tưởng chừng như nan giải này. Vậy là chủ nhân của ngôi nhà, bạn đã biết đủ nhiều về hệ thống máy báo động chống trộm này hay chưa?
Hệ thống báo trộm – an toàn 100%
Bao gồm rất nhiều thiết bị cảm ứng chống trộm hay nói cách khác là một hệ thống, một tổ hợp các thiết bị cảm ứng chống trộm, hệ thống báo trộm hoạt động nhờ cơ chế “cảm ứng”, truyền tải tín hiệu không dây một cách hoàn toàn tự động. Với một hệ thống như thế này, các thiết bị sẽ giúp bạn bao quát toàn bộ khu nhà, kể cả sân vườn, ban công. Thậm chí còn báo động khi trong nhà không an toàn, như dò rỉ khí ga, báo khói, báo cháy, vỡ kính trong ngôi nhà bạn, chánh được những nguy cơ đáng tiếc xảy ra cho gia đình bạn.

Hỏa động của hệ thống báo trộm được đơn giản hóa


Mặc dù mỗi thiết bị đều hoạt động độc lập và được lắp đặt, hoạt động ở một khu vực khác nhau nhưng chúng lại được kết nối đồng bộ tinh vi và chặt chẽ với nhau. Đơn giản như một chiếc camera trong hệ thống camera quan sát được lắp đặt ở ban công, sân vườn có nhiệm vụ kiểm soát sự ra vào, tín hiệu đột nhập lạ trong một khu vực bán kính nhất định. Những chiếc camera giám sát khác cũng vậy. Chúng báo tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm và từ đó đưa thông tin (báo động) ở đầu ra. Chúng có thể được kết nối với điện thoại thông minh của bạn, khi có trộm đột nhập tự động camera sẽ chụp hình và ghi lại ngay lập tức chúng sẽ gửi hình ảnh tới điện thoại của bạn và các số điện thoại đã được cài đặt trong quá trình lắp đặt ban đầu. Giúp chúng ta quan sát được nơi ẩn nấp của tên trộm, bảo vệ an toàn cho những người trong gia đình bạn.
Hệ thống thiết bị báo động chống trộm – tiện ích 100%
Mặc dù có cơ chế hoạt động khá tinh vi và phức tạp, hệ thống bao gồm rất nhiều thiết bị thậm chí là tổ hợp của các hệ thống nhỏ hơn như một tập hợp lớn chứa các tập hợp con nhưng người dùng không cần lo lắng về việc làm thế nào để sử dụng nó... vì thực tế việc sử dụng hệ thống này lại vô cùng đơn giản.Tất cả các thiết bị trong hệ thống máy báo động chống trộm đều được kết nối không dây với nhau và bộ điều khiển trung tâm, mọi hoạt động đều hoàn toàn tự động. Chính vì vậy, việc duy nhất mà chủ nhà cần làm để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình đó là khởi động hệ thống này. Với việc khởi động này lại là một tiện tích khác bởi bộ điều khiển được tích hợp bởi remote cảm ứng hoặc smartphone, tablet nên việc này trở nên khá dễ dàng, kể cả khi bạn đang ở xa nhà, bạn quên khởi động hệ thống báo động vẫn có thể khởi động hệ thống này mà không gặp bất cứ trở ngại nào qua mạng internet hay 3G

Hệ thống báo trộm tích hợp nhiều giải pháp

Như vậy, đây rõ ràng là một hệ thống thông minh không chỉ tiện ích, dễ sử dụng mà còn đem lại hiệu quả cao trong việc đảm bảo an toàn. Bạn có thể yên tâm đi công tác xa, hay thăm quan du lịch trong mùa du lịch này tới những nơi xa nhà mà bạn muốn mà không phải lo lắng cho ngôi nhà của  bạn không được an toàn. Bạn có thể quan sát ngôi nhà mình từ rất xa qua mạng internet hay 3G, qua điện thoại của bạn mà như chính bạn đang ở ngôi nghà của mình vậy. Và một ngôi nhà thông minh sẽ chẳng còn thông minh nữa nếu thiếu đi sự an toàn và bạn nên là một chủ nhà thông minh với hệ thống báo trộm này.

Tin cũ hơn: