Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa an ninh
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá

Giới thiệu model Máy chấm công mới nhất hiện nay

02-01-2018, 12:03 pm

Khi đất nước ngày càng phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ chấm công nhận diện vân tay và thẻ vào thực tiễn ngày càng nhiều không chỉ giúp cho Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân công, mà hơn nữa góp phần tạo nên môi trường làm việc sang trọng và chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh tuyệt đối tránh sự ra vào trái phép.

Digitech với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực nhận diện vân tay, thẻ từ hay khuôn mặt… Tự hào là nhà phân phối lớn nhất Việt Nam đã triển khai rất nhiều dự án về  Máy chấm công cũng như Hệ thống kiểm soát ra vào. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những model mới nhất – giá thành tiết kiệm nhất và nhận diện nhanh chóng chuyên nghiệp như sau:

Máy chấm công khuôn mặt MB10

 

 

 

 

MB10 là dòng máy vô cùng thông dụng đa chức năng, có khả năng nhận diện chấm4 công đến 500 dấu vân tay, 200 khuôn mặt và lên đến 1000 thẻ từ. Cấu hình dễ dàng sử dụng, được tích hợp camera có độ phân giải cao, hình ảnh rõ ràng sắc nét, nhận diện nhanh chóng và đặc biệt là giá thành tiết kiệm, phù hợp lắp cho văn phòng, công ty, nhà hàng, chung cư.. có lượng quản lí nhân công vừa và nhỏ.

Máy chấm công vân tay và thẻ Silk 100TA

Silk 100TA là model có mắt đọc hồng ngoại nhận diện nhanh chóng, đặc biệt là đọc được cả những vân tay mờ xước, dính bụi bẩn.. mắt đọc được thiết kế cảm biến ánh sáng trắng, trong điều kiện môi trường bình  thường sẽ không phát sáng giúp tiết kiệm pin và chỉ phát sáng khi người chúng đưa ngón tay vào chấm công.. Phù hợp lắp đặt tại những môi trường làm việc khắc nghiệt có khói bụi.. như nhà máy, công trường, xưởng sản xuất, khu công nghiệp..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 086 919 3368 để được tư vấn miễn phí

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin cũ hơn:
DB Error 1146 : Table 'baotromthongminh.idv_visit_month_2019_01' doesn't exist
Query: INSERT INTO idv_visit_month_2019_01 ( `view_id`, `view`, `module`, `page`, `visit_time`, `visit_date`, `ip`, `referer`, `referer_id`, `user_agent` ) VALUES ( '85', 'detail', 'article', 'https://kiemsoatravao.vn/gioi-thieu-model-may-cham-cong-moi-nhat-hien-nay.html', '1548193355', '1548176400' , '3.80.55.37', '', '0', 'CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)' )