Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Cổng xoay
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa cửa điện tử
 • Máy chấm công
 • Camera giám sát
 • Thiết bị báo trộm
 • Cổng dò kim loại
 • Máy tuần tra bảo vệ
 • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá
icon zalo Hỗ trợ trực tuyến
TP. Hà Nội 089 664 3368 089 664 1868
TP. Đà Nẵng 089 664 3368
TP. Hồ Chí Minh 089 664 3368

Giải pháp chấm công quản lí từ xa cho chuỗi cửa hàng

10-10-2018, 11:21 am

Giải pháp chấm công quản lí từ xa cho chuỗi cửa hàng

Hiện nay, chuỗi siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, do đó nhu cầu  quản lý nhân lực trong các doanh nghiệp tang cao và quan tâm triệt để, để có được giải pháp quản lí tổng thể một cách chuyên nghiệp nhất. Để có thể quản lí từ xa mà không mất nhiều nhân lực cũng như chi phí, Digitech đưa ra giải pháp chấm công đa điểm phù hợp cho các chuỗi siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ.

1. Lợi ích khi sử dụng máy chấm công  cho chuỗi siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ:

Nếu doanh nghiệp của bạn có một chuỗi cửa hàng nằm trên các vị trí, tỉnh thành khác nhau thì việc quản lý chấm công cho nhân viên bằng cách sử dụng máy chấm công  đa điểm là giải pháp tốt nhất, bởi sẽ giúp tiết kiệm  nhân lực, chi phí quản lý cho doanh nghiệp, giúp quản lý thời gian làm việc của các bộ phận nhân viên trong công ty trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, độ an toàn, chính xác và công bằng là tuyệt đối nhằm nâng cao ý thức lao động giúp cho năng suất lao động cũng được nâng cao.

2. Mách nhỏ giải pháp chấm công cho chuỗi siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ:

 • Sử dụng máy chấm công vân tay sẽ giúp ghi nhận thời gian ra vào làm việc của nhân viên, mỗi nhân viên sẽ được đăng ký dấu vân tay lên máy chấm công và tự chấm công cho mình. Điều này sẽ loại bỏ được tình trạng chấm công hộ bởi dấu vân tay của mỗi người khác nhau mang lại độ chính xác và minh bạch tuyệt đối.
 • Tất cả các thông tin chấm công sẽ được lưu lại và  truyền vào phần mềm chấm công một cách tự động và nhanh nhất, sau đó hệ thống sẽ xử lý các thông tin theo yêu cầu của người dùng và đưa ra kết quả nhanh chóng và chuẩn xác qua file Excel để tính lương.

 

3. Digitech cung cấp giải pháp chấm công cho chuỗi siêu thị cửa hàng vừa và nhỏ

- Có thể thấy rằng, máy chấm công hiện nay là một giải pháp rất  cần thiết cho chủ doanh nghiệp trong việc kiểm soát giờ làm việc của nhân viên. Nhưng để lựa chọn được máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhằm đảm bảo vấn đề tiết kiệm chi phí cũng là vấn đề không dễ dàng của doanh nghiệp. Đến với Techno Quý khách sẽ được tư vấn giải pháp cũng như lựa chọn máy chấm công phù hợp với nhu cầu của khách hàng để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

- Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng về giải pháp chấm công cho chuỗi siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ, Techno tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Techno chuyên cung cấp dịch vụ mua bán máy chấm công, sửa chữa và lắp đặt máy chấm công vân tay, các thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát cửa… chắc chắn sẽ luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

- Ngoài dịch vụ bán và lắp máy chấm công doanh nghiệp, Techno còn duy trì dịch vụ bảo hành, sau bán hàng hậu mãi lâu dài đối với từng sản phẩm để tạo niềm tin cho quý khách hàng, chủ doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi. Tất cả mọi sản phẩm công nghệ tại Techno đều đảm bảo 100% hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc xuất sứ  rõ ràng với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng khách hàng nhằm mang tới các giải pháp công nghệ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Liên hệ theo số hotline 086 919 3368 để được tư vấn chi tiết.

Tin cũ hơn: