Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Cổng xoay
  • Thiết bị kiểm soát ra vào
  • Khóa cửa điện tử
  • Máy chấm công
  • Camera giám sát
  • Thiết bị báo trộm
  • Cổng dò kim loại
  • Máy tuần tra bảo vệ
  • Máy soi hành lý
Săn hàng giảm giá
icon zalo Hỗ trợ trực tuyến
TP. Hà Nội 089 664 3368 089 664 1868
TP. Đà Nẵng 089 664 3368
TP. Hồ Chí Minh 089 664 3368

Giải pháp camera giám sát cho ngân hàng

09-11-2020, 11:29 am

Giải pháp camera giám sát cho ngân hàng

Ngân hàng là nơi nhạy cảm thường xuyên giao dịch tiền mặt có giá trị lớn, đây cũng là địa điểm của những tên cướp nhắm tới. Vì vậy cần phải có hệ thống an ninh tốt, và trong đó một thiết bị không thể thiếu đó là camera an ninh cho ngân hàng là một giải pháp cực kì quan trọng để đảm bảo an ninh, an toàn cho ngân hàng hiện nay. Ngân hàng có mức độ an ninh, an toàn, tính bảo mật cao thì sẽ tạo lòng tin đối với khách hàng.

Lợi ích khiắp đặt camera giám sát tại ngân hàng:

         - Đảm bảo an ninh cho ngân hàng

         - Hỗ trợ nhiệm vụ quản llý, giam,sát  của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, chính xác mọi hoạt động, mọi lúc, mọi nơi.

         - Ngăn chặn tội phạm, đảm bảo an toàn từ các nhân viên, khách hàng và thu thập chứng cứ quan trọng trong trường hợp mà một sự cố nào xảy ra.

         - Quan sát được tinh thần làm việc của nhân viên, hiệu quả trong công việc..

         - Ngăn chặn các hành vi gian lận trong giao dịch tài chính/ngân hàng.

         - Giảm thiểu các lỗi do con người có thể gây ra trong các giao dịch tài chính.

       - Ngoài việc đảm bảo an ninh, các hệ thống này còn có tác dụng lớn trong việc giám sát nội bộ và điều hành các hoạt động kinh doanh nghiệp vụ của ngân hàng.

Những vị trí cần lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng:

      . Cổng vào: sử dụng camera hồng ngoại giám sát 24/24. Ban đêm thiết lập chế độ ghi hình, cảnh báo khi có chuyển động. Kết hợp với kỹ thuật phân tích hình ảnh thông minh để tránh các cảnh báo sai. Lắp đặt camera vị trí này nhằm quan sát việc ra vào cửa khách hàng và ghi hình lại sự xâm nhập bất hợp phápãi

       . Bãi giữ xe

      . Quầy giao dịch:  Giám sát khách hàng và nhân viên, xử lý sự cố trong quá trình giao dịch, nhận biết mệnh giá tiền, loại tiền khi giao dịch và đọc được số trên máy đếm tiền. sử dụng kết hợp một số tính năng thông minh như đếm thời gian giao dịch để cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng.

Kho tiền: Sử dụng camera hồng ngoại. Ban ngày ghi hình liên tục, ban đêm ghi hình khi có chuyển động kết hợp với cảnh báo, vừa đảm bảo được an ninh 24/24 vừa giảm được dung lượng ghi hình. Camera được lắp đặt để nhận dạng được mặt người vào kho tiền, ghi hình lại sự xâm nhập trái phép và quan sát mọi hoạt động ra vào của nhân viên kho quỹ.

. Máy ATM: gắn 1 đến 3 camera quan sát tại các vị trí :

                 * Trên máy ATM nhìn xuống : phát hiện gắn thiết bị tại khe đọc thẻ.

                 * Ngang mặt người giao dịch : nhận dạng khuôn mặt khách hàng.

                 * Bao quát toàn bộ : giám sát toàn diện

       . Quan sát toàn cảnh: Khu vực này quan sát tổng quát sàn giao dịch, nhìn được toàn bộ nhân viên giao dịch, nhân viên kiểm soát, toàn bộ khách hàng ngồi giao dịch và khách hàng chờ ngoài ghế chờ.

Tin cũ hơn: