Toàn bộ danh mục
 • Toàn bộ danh mục
 • Cổng xoay
 • Thiết bị kiểm soát ra vào
 • Khóa an ninh
 • Máy chấm công
 • Video
 • Camera giám sát
 • Thiết bị báo trộm
 • Cổng dò kim loại
 • Máy tuần tra bảo vệ
Săn hàng giảm giá

Kiểm soát ra vào quản lý nhân sự văn phòng

28-11-2016, 5:16 pm
Kiểm soát ra vào quản lý nhân sự văn phòng

Kính chào quý khách hàng, trong bài viết này Digitech sẽ giới thiệu tới các quý khách " Giải pháp kiểm soát nhân sự ra vào văn phòng của doanh nghiệp ".

Chắc các vị lãnh đạo của doanh nghiệp sẽ luôn có một câu hỏi trong đầu rằng trong những lúc bạn bận hay đi công tác không có mặt ở công ty thì Nhân viên của bạn tới công ty vào thời gian nào? có làm việc ở công ty khi bạn không có mặt ở đó không ? bạn sẽ phải làm sao để tạo ý thức đi làm đúng giờ, tan sở đúng giờ cho nhân viên của mình? hay trường hợp nhân viên chỉ có mặt ở doanh nghiệp khi bạn có ở đó, còn những lúc khác thì ra ngoài làm việc riêng ?Từ những câu hỏi thắc mắc đó của các doanh nghiệp mà Digitech chúng tôi xin giới thiệu tới các doanh nghiệp một giải pháp kiểm soát nhân sự ra vào tại văn phòng để có thể giúp các chủ đầu tư doanh nghiệp quản lý tổng hợp được tất cả các lượt ra vào  và tổng hợp về phần mềm được cài đặt trên máy tính và báo cáo xuất dưới dạng Excel để bạn có thể quản lý đánh giá được ý thức làm việc thực sự của nhân viên trong doanh nghiệp mình và từ đó có thể đưa ra những mức thưởng phạt xứng đáng

Sau đây là sơ đồ mô tả hệ thống kiểm soát ra vào cửa doanh nghiệp.
Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát như sau:

Vào mỗi đầu giờ làm việc buổi sáng, nhân viên tới công ty muốn vào công ty để làm việc cũng như chấm công thì cần phải quẹt vân tay hoặc quẹt thẻ từ tương ứng đã được đăng ký trước đó để chấm công và vào ra. Dữ liệu quẹt vân tay hay quẹt thẻ này sẽ được lưu lại và chuyển tới hệ thống máy tính có cài đặt phần mềm để tổng hợp dữ liệu cho toàn doanh nghiệp vào mỗi tuần hoặc tháng hay quý tùy thuộc vào quý công ty cài đặt.

Tương tự như khi đi vào thì khi nhân viên ra khỏi văn phòng làm việc, khi này doanh nghiệp sẽ có 2 lựa chọn lắp đặt để phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp bạn.

 • Thứ nhất: Lắp đặt nút EXIT để kích hoạt mở khóa cửa cho nhân viên đi ra ngoài, trường hợp này với ưu điểm là hệ thống thiết bị đơn giản, chi phí lắp đặt thấp nhưng có nhược điểm là sự kiện đi ra của nhân viên sẽ không được tổng hợp lưu trữ về máy tính.
 • Thứ hai: Lắp đặt đầu đọc vân tay phụ hoặc đầu đọc thẻ từ cảm ứng phụ thuộc ở bên trong để khi nhân viên vào ra thì phải quẹt vân tay hoặc thẻ từ tương tự như khi đi vào. Với lựa chọn này bạn có thể kiểm soát ra vào chi tiết hơn những lượt vào ra của nhân viên vì tất cả lượt ra vào sẽ được tổng hợp tại máy tính của bạn.


Như vậy Digitech đã giới thiệu cho bạn một giải pháp kiểm soát ra vào chấm công giúp bạn có thể đánh giá chính xác ý thức làm việc của nhân viên.

Để biết thêm chi tiết về hệ thống kiểm soát ra vào, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 086 919 3368  để được tư vấn tốt nhất. Xin cảm ơn !

Tin cũ hơn: